Bảng giá

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Giới thiệu công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt và báo giá dịch vụ

Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt là đơn vị hoạt động trong mọi lĩnh vực liên quan đến sơn- sửa chữa nhà trọn gói trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và phương pháp làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn mọi khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi công trình không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, để làm việc mà nó còn là một công trình nghệ thuật. Chính vì thế, giữ được nét đẹp vốn có của nó là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Theo sự “bào mòn” của thời gian, các công trình sẽ bị xuống cấp. Chính vì thế, điều khách hàng cần làm là chọn ngay cho mình một dịch vụ sơn sửa nhà để “thay áo” mới cho công trình của mình.

Với sự nổ lực không ngừng nghỉ, công ty chúng tôi đã luôn mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng một khi đã lựa chọn. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi công việc, từ sơn, sửa nhà, chống thấm, sửa chữa điện nước, điện lạnh, hoàn thiện công trình, xây nhà trọn gói. Trong nhiều năm qua, công ty Sao Việt đã tạo nên những bước đột phá hoàn toàn mới trong việc tạo nên những không gian sống tiện nghi và sang trọng nhất.

Khách hàng nhận được gì khi chọn công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt?

Từ khi ra đời cho đến nay, công ty chúng tôi đã cố gắng hết mình để có thể mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Với chữ “tâm” trong nghề mà chúng tôi đã áp dụng, quý khách hàng sẽ không thể tìm thấy một đơn vị nào có dịch vụ tốt hơn.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Không chỉ đơn thuần là giúp khách hàng sơn, sửa hay thi công trọn gói công trình mà công ty sẽ tư vấn để khách hàng có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Từ việc nên lựa chọn chất lượng sơn nào, màu sơn ra sao hay đi đường điện như thế nào mới hợp lý… Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những điều có lợi nhất cho quý khách hàng trong quá trình hợp tác.

Nhân viên trình độ cao

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc sơn, sửa nhà hay thiết kế đường điện. Bên cạnh đó, không chỉ có tay nghề cao mà nhân viên công ty luôn có thái độ làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc của mình. Chính vì thế mà chất lượng công trình luôn được thực hiện ở mức cao nhất.

Có quy trình phục vụ rõ ràng

Dù khách hàng yêu cầu được sơn, sửa hay thi công mới công trình thì công ty cũng sẽ có những quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp và cụ thể nhất. Điều này có thể đảm bảo giúp cho việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng được hiệu quả và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian rất đáng kể.

Giá thành hợp lý

Nếu so với các đơn vị khác trên thị trường thì Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt tự hào là nhà cung cấp có giá thành dịch vụ ưu đãi nhất. Giá thành dịch vụ sẽ tùy theo các gói công trình mà khách hàng yêu cầu. Kèm theo đó, công ty còn có các chính sách ưu đãi rất hấp dẫn cho khách hàng. Đảm bảo, mọi khách hàng đều hài lòng với bảng giá mà công ty chúng tôi đưa ra.

Những lưu ý về bảng giá dịch vụ khách hàng cần biết

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn- sửa nhà hay thi công thiết kế công trình. Nhưng, thực tế cho thấy là bảng giá dịch vụ của các đơn vị sẽ khác nhau. Điều khách hàng cần làm chính là phải lưu ý đến một số vấn để sau để có thể chọn được bảng giá hợp lý và tiết kiệm nhất.

Thứ nhất là cùng một công trình thi công nhưng các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ báo giá khác nhau. Giá cả này sẽ tùy theo sự phân tích công trình của đơn vị thi công. Có những đơn vị có thương hiệu sẽ báo giá cao hơn so với mặt bằng chung nhưng cũng có đơn vị báo giá thấp hơn do họ chưa có kinh nghiệm phân tích dẫn đến nhiều phát sinh trong quá trình thực hiện. Vì thế, khách hàng nên chọn dịch vụ có báo giá sát với thực tế nhưng đơn vị đó cũng phải có uy tín và thương hiệu để yên tâm hơn khi hợp tác.

Thứ hai, nếu khách hàng muốn biết đơn giá nào có khả năng phù hợp với thị trường chung thì nên tham khảo nhiều bảng giá khác nhau của các đơn vị để có thể có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Thứ ba, để tiết kiệm chi phí thì khách hàng nên chọn đơn vị có bảng giá dịch vụ rõ ràng, cụ thể. Đặc biệt là dịch vụ đó không có các phát sinh chi phí trong quá trình hỗ trợ.

Thứ tư, thường thì một công trình sẽ có bảng giá chung và bảng giá chi tiết mà khách hàng cần biết để quyết định cho chính xác. Bảng giá chi tiết chính là điều đánh giá cụ thể nhất mức chi phí thực tế công trình của khách hàng khi đơn vị khảo sát thực tế. Vì thế, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ đối với bảng giá chi tiết này để có sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Dưới đây là bảng báo giá sửa chữa nhà uy tín của Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt. Khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn.

DỰ ÁN THI CÔNG SỬ CHỮA

Thi công sửa chữa nhà nâng tầng quận tân phú

Thi công cải tạo lại cầu thang

Thi công cầu thang sắt

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trên thị trường sơn – sửa nhà, xây nhà trọn gói tậi tphcm, xây nhà phần thô và hỗ trợ thi công các công trình xây dựng. Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng công trình cũng như giá thành dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng gọi đến số hotline: 0981829630 để được tư vấn cụ thể nhất.

                                                           

BẢNG BÁO GIÁ PHẦN  THÔ
BẢNG BÁO GIÁ PHẦN THÔ

-          Công Ty TNHH – Kỹ Thuật Xây Dựng...

Xem thm
bao-gia-sua-nha-2018  uy tin
bao-gia-sua-nha-2018 uy tin

Bảng báo giá sửa chữa nhà 2018 uy tín Công ty xây dựng sao...

Xem thm