Bảng giá sửa chữa

PHÂN TÍCH ĐƠN GIÁ VÀ CÁCH TÍNH

Thông thường, trước khi quyết định đơn vị nào làm nhà thầu chính thức cho dự án sửa nhà, khách hàng sẽ xem xét và phân tích đơn giá sửa nhà mà đơn vị đó gửi đến và so sánh, cân nhắc kỹ lưỡng. Làm thế nào để bước này hiệu quả, chọn đúng nhà thầu chất lượng và uy tín, đáng để tin cậy?

Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt chuyên thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến sơn-sửa nhà trên toàn thành phố Hồ Chí Minh: từ sơn, sửa nhà, chống thấm, sửa chữa điện nước, điện lạnh, hoàn thiện công trình, xây nhà trọn gói.

Trước khi ra quyết định, khách hàng có những thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến phân tích bảng đơn giá sửa nhà, chẳng hạn như là:

+Cùng một hạng mục thi công, đơn giá của mỗi công ty xây dựng lại khác?

Đáp: Cùng một hạng mục thi công, nhưng tùy thuộc vào sự phân tích của đơn vị xây dựng thì sẽ mức đơn giá sửa nhà khác nhau. Công ty ít kinh nghiệm có thể sẽ chỉ đưa ra mức giá thấp, vài hạng mục sửa chữa nhưng sau đó sẽ có phát sinh và bạn sẽ phải bổ sung thêm. Hoặc đối với đơn vị xây dựng có tiếng tăm trên thị trường nên gửi báo giá hơi cao so với thị trường chung. Hoặc có các đơn vị gửi báo giá sát với yêu cầu thực tế công trình yêu cầu. Bạn nên ưu tiên đơn vị có báo giá hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường và xem xét độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị.

+Đơn giá nào mới là phù hợp nhất với đơn giá thị trường?

Đáp: Bạn nên tham khảo các báo giá sửa nhà để nắm được mức giá sửa nhà tổng quan trên thị trường.

+Có cam kết nào cho đơn giá đưa ra, hay sẽ có chi phí khác phát sinh?

Đáp: Bạn nên ưu tiên các đơn vị có báo giá rõ ràng, hợp lý, hạn chế tối đa phát sinh, có ký kết hợp đồng rõ ràng.

+Bảng giá chung với bảng giá chi tiết, cá nào mới là đúng?

Đáp: Bảng giá chung trên web thường để tham khảo. Khi khảo sát thực tế, tùy vào yêu cầu của công trình mà đơn vị xây dựng sẽ có bảng báo giá cụ thể tương ứng.

+v.v

Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc  Sao Việt có gợi ý dành cho khách hàng là: hãy cân nhắc thật kỹ uy tín của đơn vị báo giá, so sánh sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của họ khi tư vấn. Khi thấy bảng báo giá hợp lý và đơn vị đó đủ năng lực, kinh nghiệm thì hãy hợp tác.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn cụ thể, cung cấp giải pháp phù hợp nhất, xúc tiến gửi bảng báo giá chi tiết, ký kết hợp đồng rõ ràng. Cam kết thực hiện đúng trách nhiệm và bảo hành chất lượng công trình. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao phó công trình cho Sao Việt xử lý.

Bạn cần thêm thông tin về bảng giá sửa chữa nhà? Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc  Sao Việt gửi bạn bảng giá sửa nhà của công ty để bạn tham khảo.

 

Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn-sửa nhà, tận tâm, công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt đã và đang là một trong những đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ sơn, sửa nhà hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây là niềm tự hào và là động lực để chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn sửa nhà tốt hơn nữa cho quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng để khắc phục mọi vấn đề liên quan đến nhà ở. Hãy để Sao Việt phục vụ ngôi nhà của bạn!